Thiết Kế Shop Thời Trang Vũng Tàu

Địa chỉ: Vũng Tàu

Diện tích: 50m2

Chủ đầu tư: Chị Mai

Designer: Vân - Sun

Barico thiết kế shop thời trang IMIS của chị Mai với tông màu trắng chủ đạo tạo nên một không gian nội thất thanh lịch, trang nhã.

thiết kế thi công shop imis

Thiết kế shop túi xách - Giày Dép - Chị Mai  được lấy cảm hứng tone màu ấm, đỏ xanh, nâu.... Không chỉ màu sơn nội thất mà các tủ kệ trưng bày trong shop túi xách cũng được sử dụng một màu trắng đem tới một không gian nội thất shop túi xách trẻ trung, hiện đại mà không kém phần thanh lịch, trang nhã.

thiết kế thi công shop thời trang imis

Để tận dụng không gian nội thất thiết kế shop túi xách, các tủ trưng bày được thiết kế cao với nhiều tầng để trưng bày được nhiều sản phẩm hơn.

thiết kế thi công shop thời trang imis

Các tủ trưng bày được thiết kế đơn giản để làm nổi bật lên sản phẩm bên trong. Kết hợp với các bóng đèn trang trí bên trong chiếu ánh sáng trắng vàng càng khiến sản phẩm bắt măt hơn.

Bên trên là toàn bộ những mẫu thiết kế thi công Shop Túi Xách JMP của anh Mai. Bạn có nhu cầu thiết kế nội thất shop túi xách – giày dép, thiết kế nội thất biệt thự,... Hãy liên hệ ngay đến Barico để được tư vấn thiết kế và thi công nội thất nhé!